Về phần mình, Phó chủ tịch điều hành my talking tom

Về phần mình, Phó chủ tịch điều hành, Aristobulo my talking tom Isturiz nói rằng hội chợ này là một phần của cơ Agrifood, một trong số 14 của Chương trình nghị sự kinh tế Bolivia, một kế hoạch my talking tom nhằm thúc đẩy sản xuất của tất cả các lĩnh vực của đất nước.

my talking tom

Isturiz nói rằng có 600 vận chuyển encavas trong các tổ chức khác nhau trong cả nước phải di dời và đưa vào sử dụng tại các điểm chiến lược, mà sẽ ngừng trả tiền các công ty tư nhân để vận chuyển thực phẩm cần làm lạnh.

Ông cũng cho rằng các trung tâm Hướng dẫn cách mua đồ ăn cho mèo Tom trong My Talking Tom  thu mua được cài đặt trong tất cả các tiểu bang của nước này sẽ được sử dụng để công suất tối đa, và hỏi những lời khuyên của các ngư dân (Compas) thiết lập một hệ thống phân phối mới cho các cá đạt cả nước.

my talking tom

Về công bằng, ông nói: “Chúng tôi  Hướng dẫn cách chơi game xếp hình trong My Talking Tomphải chứng minh rằng chúng tôi có thể sản xuất cá mà mọi người cần và phân phối nó với giá công bằng.”

Hội chợ tìm cách để loại bỏ những con số của các trung gian để giảm giá so với thị trường đầu cơ như các ngư dân sẽ cung cấp các sản phẩm trực tiếp cho người tiêu dùng. / YU

AVN

Post Comment