Trong những đôi giày của Pessoa: các yêu cầu tai ionline

giám đốc nhà hát http://fudaco.net/tai-ionline-tai-game-ionline-ve-dien-thoai-moi-nhat/ Cordoba hỏi giày nam, bất kỳ số lượng, thiết kế và nhà nước trước khi buổi ra mắt tác phẩm mới của mình.

Sản xuất một vở kịch liên quan đến tiền bạc, xảo quyệt, nỗ lực, sáng tạo với các nguồn lực đòn bẩy và may mắn. Giovanni Quiroga mở ra vào thứ sáu tớiheteronyms , Navigators mốc mesmo um, làm việc từ vượt qua Fernando Pessoa.

tai ionline

Mà không tiết lộ chi tiết tải ionline cho sam sung của bộ này, đạo diễn yêu cầu, từ Facebook và ai sẽ lắng nghe, đôi nam ‘s giày dép, bất kỳ số lượng, thiết kế và điều kiện. Các bộ sưu tập, khó hơn nó có vẻ, được biểu diễn tại Nhà hát Hoàng gia, nơi người nộp thuế và người xem tương lai có thể để lại những đóng góp của họ trong tên của Giovanni Quiroga.

Trong phần cuối cùng của năm, Quiroga cũng mở ra bà Elsira cho trẻ em trong những chí Festival. “Đó là một bài tập trong tất cả các khía cạnh. Trong dramaturgical, và như một tưởng nhớ đến một tầm nhìn của bà không còn tồn tại và nó quan trọng đối với trẻ em là để xem. Là Trại Bà, người đã nhìn thấy các cháu một năm một lần, cũng enseñadora, nói gì làm cây cối và các loài chim. nó là bà ngoại của tôi. công việc chỉ ra những điều mà giúp đỡ để sống và chấp nhận cái chết , “ông nói.

Nhà hát Chíngaras, Chơi ionline trên ios gồm Ivana Altamirano, Cintia Valeria Morales và nhóm Beltramo, phát hành các công việc trên 07 Tháng 11 tại 17.30 trong Fresca Viruta.
Heteronyms . Địa chỉ: Giovanni Quiroga. Fernando Castello, Javier Lopez, Alejandro Marcella và Claudio Oliva. Thứ sáu và thứ bảy tại 21,30. Thứ 6 Tháng Mười Một 6 tại 21,30; Thứ bảy Tháng Mười Một 7 tại 22.30 (lễ hội Chức năng chiếu). Tại Hội trường Văn hóa sử dụng, từ Cơ quan Văn hóa Cordoba trong công viên Texas. Đối với 50 khán giả. Giá vé: $ 50.

Post Comment