Cung cấp cho cô con gái nhỏ trong ngày và tuổi Trẻ bị ho thở khò khè

Hasbro, sản xuất đồ chơi dòng này đầy màu sắc đồ chơi ngựa đã trong kinh doanh cho hai thập kỷ của bây giờ. Và cô gái trẻ đã là thị trường mục tiêu của họ từ bao giờ. Tôi con ngựa nhỏ có nhiều lựa chọn đồ chơi và trò chơi sẽ chắc chắn cung cấp cho cô con gái nhỏ trong ngày và tuổi. Mặt khác, những đồ chơi này cũng sẽ có một món quà hoàn hảo cho con gái của bạn cho những dịp đặc biệt như sinh.

Gì? s nhiều hơn, bạn có thể thậm chí Trẻ bị sốt có Trẻ bị sốt một chủ đề My Little Pony cho lễ kỷ niệm sinh nhật của con bạn. Cuối Trẻ bị ho thở khò khè cùng, Trẻ bị ho thở khò khè đồ chơi My Little Pony là vô cùng giáo dục và thú vị.

Đó là lý do tại sao nó thực sự là một dòng hoàn hảo của đồ chơi con gái nhỏ của bạn nên có. Họ Trẻ bị viêm tiểu phế quản có sẵn trong các thương nhân trực tuyến cũng như các cửa hàng đồ chơi, nơi bạn có thể Trẻ bị viêm tiểu phế quản chọn cái nào là tốt. Con gái của bạn cho một lý do để nụ cười với đồ chơi My Little Pony tuyệt vời này!

Làm thế nào để dễ dàng. Hầu hết thời gian, sự sợ hãi nói trên bất ngờ với không có lời giải thích và có thể là một phần của ngày càng. Tuy nhiên, khi bạn nhìn thấy con của bạn trong nước mắt và ném một giận dữ vì họ sợ phải đi ngủ, nó có thể khó. Đọc chúng bedtime story-hầu hết trẻ chỉ muốn biết rằng cha mẹ sẽ xung quanh thành phố sau khi họ đang ở trong phòng. Thiết lập một thói quen ban đêm, nơi bạn có câu chuyện thời gian, trong khi trẻ em hoặc trẻ em của bạn đang trong. Cho dù bạn đọc một câu chuyện hoặc hai câu chuyện, làm cho nó một điểm để nói rằng, sau khi câu chuyện là trước. Đôi khi, các hành động đơn giản của bạn đọc cho trẻ em của bạn là đủ để giảm bớt nỗi sợ của họ. Chọn một buddy đi ngủ cho con của bạn snuggle với việc sử dụng này anh bạn snuggle và cho họ biết rằng nhiệm vụ duy. Biết rằng họ có một buddy tìm ra cho họ trong khi họ đang ngủ là một cách tuyệt vời để bình tĩnh trẻ em của bạn. Trẻ em có trí tưởng tượng rất tích cực và nó chỉ mất một chút chút ăn vào của họ imaginations để thiết lập.

Điền vào một chai nước và gắn nhãn nó Quái vật phun – cho dù nó đến từ phim hoạt hình hoặc một bộ phim đáng. Đưa một chai nước – nó sẽ không gây tổn hại bất cứ điều gì – và gắn nhãn nó monster phun.

Cho mục đích bán hàng bổ sung, đặt một giọt các thực phẩm màu trong – đủ mà nó sẽ không vết phòng của con bạn và.

Post Comment