Tiết lộ: cách Tory cơ sở phân chia trên EU co thu online

Quy mô của những thách thức phải đối co thu online mặt với David Cameron trong việc giữ đảng Bảo thủ từ nổ tung trên khắp châu Âu được nhấn mạnh trong một cuộc khảo sát người giám hộ của đảng bầu cử các thành viên từ khắp nơi trên đất nước.

Trong khi tập trung kể từ khi thỏa co thu online thuận Brussels đã được về cách nội các sẽ chia, cuộc điều tra nhấn mạnh sự phân chia sâu sắc hơn nhiều ở cấp cơ sở. Nó cũng ghi lại bất hạnh với xử lý các vấn đề của Cameron.

co thu online

Trong số gần 70 đảng cử tri liên lạc, chỉ có hai báo cáo đa số đảng viên đang ủng hộ còn lại trong Liên minh châu Âu . Nhiều người khác miễn cưỡng nguy hiểm một đoán như ý kiến như thế nào chia bên bầu cử của mình, nhưng trong số những người đã cung cấp sự cố, hơn nửa tá báo cáo một sự chia rẽ 50/50 và 17 đa số ủng hộ để lại.

co thu online

Trong số những cử áp đảo nghiêng Đôi điều tản mạn về chơi cờ tướng  về để lại, Liz Harsant, Chủ tịch đảng cử Ipswich, cho biết: “Họ đều cho ra vào lúc này. MP của chúng tôi [Bảo thủ Ben Gummer] là có lợi ở nhưng thẳng thắn tất cả chúng ta muốn rời bỏ. ”

Ken Worthy, ghế của Esher và Walton ở Surrey, nói: “Các cán bộ cử tri đang ủng hộ ở, nhưng từ những gì tôi đã nghe nói, hầu hết các thành viên muốn rời đi, có lẽ khoảng ba phần tư, mặc dù điều này chỉ có thể là một phỏng đoán.”

Sự mong manh của đảng và niềm đam mê tạo ra bởi châu Âu được đóng gói bởi Lisa Parker, một ủy viên hội đồng từ Rugby người nói rằng bà cảm thấy ghê tởm bởi cách bên đã đối phó với các vấn đề châu Âu.

Post Comment