Thiết kế iPhone 4S

Có cùng thiết kế như iPhone 4 nhưng iphone 5 cũ có một số chi tiết đã được sửa sang lại. Ví dụ như phím Mute so với iPhone 4 được thiết kế hơi nhô lên. Phần phía trước gồm camera phụ VGA, loa tai nghe phía trên màn hình, dưới màn hình là nút Home tròn ở giữa. Nút home có nhiệm vụ đóng các ứng dụng, mở thanh đa tác vụ thông thường, ngoài ra trên iPhone 4S còn có nhiệm vụ khởi chạy ứng dụng hỗ trợ điều khiển giọng nói Siri.
Cạnh trái của iphone 6 plus cu là phím chuyển đổi chế độ chuông và im lặng cùng với hai phím tròn điều chỉnh âm lượng. với iOS 5 hai phím này còn có tác dụng như 1 màn trập chụp ảnh.

Thiết kế iPhone 4S

Để thuận tiện hơn cho người sử dụng, phím Mute và phím âm lượng được chuyển xuống một vài milimet, ngoài ra cách thiết kế như vậy có thể cho là để phù hợp với thiết kế ăng – ten mới của Apple.
Cạnh phải là khu vực khe cắm thẻ sim, để mở cần có dụng cụ hỗ trợ được Apple kèm theo, hoặc có thể thay thế bằng kẹp giấy, kim băng.

Thiết kế iPhone 4S

Trên đỉnh là vị trí phím nguồn, 1 giắc cắm tai nghe 3.5mm và trang bị thêm 1 mic phụ giúp loại bỏ tiếng ồn.iPhone 4S được Apple trang bị cho bộ kết nối độc quyền gồm dây cáp, bộ sạc. Phía dưới máy là loa ngoài nhỏ và loa nói ở 2 đầu cổng kết nối, không có loa ngoài stereo.
Mặt sau là ống kính camera 8 MP, 1 đèn flash đơn. dien thoai iphone 6 sử dụng pin Li-Po được nâng cấp lên 1430 mAh, không có khe cắm thẻ nhớ microSD.Thiết kế ăng – ten của iPhone 4S là thay đổi đang được quan tâm với việc trang bị thêm vào 2 ăng – ten nhằm chống lại “death grip”.
iPhone 4S được đánh giá là chiếc điện thoại đẹp có sức mạnh xử lý nhanh gấp 2 lần.

Post Comment