Tất cả các bạn cần phải biết về lốp xe của bạn 9shot

Họ là một trong những yếu http://9shot.org/ tố quan trọng nhất của chiếc xe của bạn. Vì vậy, nó là cần thiết để xem xét tình trạng của họ, mặc và áp lực ít nhất mỗi tháng một lần. Trong bài này, Maipú nói với tất cả các bạn cần phải biết về yếu tố quan trọng này bạn.

Giữ lốp xe của bạn trong tình trạng tốt không chỉ quan trọng đối với các hoạt động đúng đắn của chiếc xe của bạn, nhưng là một chìa khóa để an toàn khi lái xe trên đường phố và đường phần tử. Vì vậy, nó là cần thiết rằng ít nhất mỗi tháng một lần, bạn nhớ để kiểm tra tình trạng của họ và áp lực của họ.

download 9shot

Trong bài này, Maipú Dowload 9shot mới nhất 2016  nói với bạn tất cả những lời khuyên được cung cấp bởi Ford Argentina cho lốp xe của bạn đang trong tình trạng hoàn hảo, luôn luôn.

Khi mua lốp xe mới? Như một biện pháp phòng ngừa, và chủ yếu là do một vấn đề an ninh, nó là cần thiết để kiểm tra tất cả bốn lốp xe và lốp dự phòng mỗi tháng một lần. Cho rằng, chúng tôi đề xuất một thủ thuật đơn giản:

Đặt một đồng xu nặng khe hát vẽ của lốp xe của bạn. Nếu bạn nhìn thấy một phần bạc có nghĩa là bạn phải đi khẩn cấp để kiểm tra lốp xe của bạn. Chúng tôi khuyên bạn thực hiện bài tập này cùng ở những nơi hoặc những nơi lốp xe khác nhau, vì họ có thể hiển thị mòn không đều.

Một lựa chọn khác là Game 9shot cho mobile của các bạn sử dụng một thước đo chính xác “như thế nào vẽ được”. Nếu bản vẽ đã được dành từ 2 đến 4 mm, nó là rất khuyến khích bạn thay thế cũ lốp mới của bạn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng độ dày tối thiểu là luật 1.6 mm.

“Tất nhiên, lỗ thủng, vết cắt hoặc vết nứt trong các bản vẽ hoặc hông lốp cũng có thể được lưu ý rằng đó là thời gian để thay thế chúng”, nói từ Ford Argentina, và nói thêm rằng “các bản vẽ hơn có lốp xe của bạn, kiểm soát nhiều hơn bạn có trên nó

Post Comment