Rupert Grint, Emma Watson ghét hôn Harry tai ionline ve may tinh

Các diễn viên của loạt http://taiionlines.net/ phim Harry Potter thú nhận rằng ông rất thích những nụ hôn với đối tác của mình, nữ diễn viên Emma Watson. Đây là những lý do của họ.

Ron Weasley có thể là đối tượng của trò đùa trong thế giới của Harry Potter , nhưng nhân vật đã trả thù anh hôn Hermione.

Trong thực tế đời sống, kinh nghiệm của hôn Emma Watson đã không được vui vẻ cho Rupert Grint. Hơn nữa, các diễn viên nói với ông rằng cảnh là bằng cách nào đó bị chấn thương.

tai ionline ve dien thoai

Trong một cuộc phỏng Chơi ionline trên android vấn với tạp chí dân , nam diễn viên cho biết rất khó bởi vì tôi cảm thấy rằng Emma giống như em gái của mình. “Tôi đã biết Emma kể từ khi cô 9 và có mối quan hệ anh chị em. Vì vậy, nó là rất kỳ quái. Tôi nhớ khuôn mặt của mình gần gũi hơn và gần gũi hơn. Thiên Chúa của tôi, và tôi không thể nhớ bất cứ điều gì ngoài đó , “thú nhận Rupert.

Vào thời điểm đó, Watson chạm mô tả tình trạng tương tự và không quá xa cảm giác: “Nó giống như loạn luân,” nữ diễn viên nói. Ít nhất, cả hai đã được điều chỉnh.

giải đấu lớn. Những con Download ionline miễn phí chó yêu nó có giá trị một loạt các con chip. Định dạng của những câu chuyện vượt qua phép bạn khám phá các lập luận khác trong công việc mới của họ, 21 gram , với đúc hợp chất mansito Sean Penn, Benicio Del Toro và Naomi Watts. Năm sau các tàu giám đốc với Babel, một tháp phim quay trên ba châu lục, bốn quốc gia và bốn ngôn ngữ, với Brad Pitt, Cate Blanchett và Gael Garcia Bernal.Học viện móc lên bảy đề cử cho giải Oscar và trở thành cả hai nhà làm phim người Mexico đầu tiên được đề cử cho giải Oscar như Best Director.

Post Comment