Quá khứ của CH PLay làm mọi người không mấy vui vẻ

Để viết nó, thậm chí tôi tạm gác lại cuốn Thiếu nữ toàn phong tập bốn còn đang viết dở. Không biết liệu có tai zalo tại http://www.ch-plays.com/2015/08/tai-zalo-nhan-gui-yeu-thuong.html độc giả nào thông cảm cho tâm trạng của nhà văn khi cảm hứng và tình yêu mãnh liệt đối với một câu chuyện mới bất chợt nảy sinh là có thể quên và từ bỏ tất cả những chuyện khác hay không. Ở đây tôi buộc phải nói lời xin lỗi đối với những độc giả đang theo dõi Thiếu nữ toàn phong, cũng cảm ơn sự lượng thứ của biên tập viên bộ Thiếu nữ toàn phong đối với tôi.

Trải qua nhiều lần chỉnh sửa, cấu tứ lại, mặc dù Tường vi đêm đầu tiên thoát thai từ Tôi là con cú trong đêm tối nhất, nhưng từ tên nhân vật, tính cách, khung câu chuyện, kết cấu tình cảm, hầu như mọi tình tiết đều hoàn toàn mới.

Quá khứ của CH PLay làm mọi người không mấy vui vẻ

Mặc dù cùng là chủ đề báo thù.

Nhưng Tường vi đêm đầu tiên lại là một câu chuyện khác hẳn.

Nhân vật nữ chính của tai camera360 Tường vi đêm đầu tiên tên là http://www.ch-plays.com/2015/08/tai-camera-360-ultimate.html Diệp Anh, ngầm chỉ Dạ Anh là đứa trẻ được sinh ra trong đêm tối nhất. Tôi thích nhân vật này, đen tối mờ ám, tài năng xuất chúng, không từ thủ đoạn nhưng vẫn có một chút yếu lòng. Trước khi viết tôi do dự mãi. Những nhân vật trước đây của tôi đều trong sáng, mà chưa từng viết một nhân vật mang tính cách mờ ám như vậy, bản thân cũng hơi lo lắng không biết liệu độc giả có chấp nhận.

Quá khứ của CH PLay làm mọi người không mấy vui vẻ

Thực ra, Doãn Hạ Mạt chính là thoát thai từ Diệp Anh.
Độc giả tinh ý có thể tai uc browser nhanh tại http://www.ch-plays.com/2015/07/uc-browser-tai-uc-browser-moi-nhat.html sẽ nhận ra Doãn Hạ Mạt rất giống Diệp Anh, cũng là một thiếu nữ. Chỉ có điều, trong Doãn Hạ Mạt, quá khứ của cô ta chỉ được viết thoáng qua, các tình tiết và nội dung cụ thể đều được tôi lược bỏ. Sự do dự của tôi lúc đó khiến Doãn Hạ Mạt biến thành nhân vật quang minh, còn Diệp Anh vẫn ám ảnh tôi nhất.

Post Comment