Phiên dịch viên tiếng Nhật Bản uy tín-chất lượng-giá cả hợp lý

công ty phiên dịch viên tiếng Nhật giá rẻ mà chất lượng chuyên môn vẫn rất đảm bảo bảng giá phiên dịch viên tiếng Nhật giúp bạn khỏi mất tiền oan khi đăng kí lớp học tiếng Nhật dịch vụ phiên dịch viên tiếng Nhật giá rẻ nhất dịch vụ phiên dịch viên tiếng Nhật Bản cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật uy tín chất lượng nhất

>> xem tại đây phiên dịch viên tiếng nhật để tránh mất tiền oan

Dịch thuật tiếng Nhật

Làn sóng đầu tư của chính phủ, tập đoàn và tư nhân trong khoảng Nhật vào Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ trong vòng 1 thập kỉ trở lại đây là thời cơ to cho phổ biến doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác và học hỏi phương thức cung ứng và kĩ thuật đương đại tiên tiến nhất thế giới. Trong những năm tới đây, số lượng Công trình của Nhật đầu cơ vào Việt Nam hẹn sẽ bứt phá hơn nữa nhờ các cải tiến về mặt giấy tờ đầu tư, môi trường buôn bán linh hoạt. Cộng với xu thế này, lĩnh vực biên phiên dịch tiếng Nhật sẽ đóng vai trò khôn cùng quan trọng có vai trò làm cho cầu nối giữa đơn vị 2 nước. Sao Khuê kiêu hãnh mang đến cho người dùng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

thứ tự điều hành chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008

Để đảm bảo chất lượng mỗi bản dịch, từ khâu nhận tài liệu của các bạn tới khi giao bản dịch đều được thực hiện và kiểm soát theo quy trình chuẩn và được giám sát bởi chuyên viên điều hành Dự án của Sao Khuê. Trật tự này không những đảm bảo chất lượng bản dịch, tính bảo mật mà còn tăng hiệu suất công việc, kiểm soát thời gian giao bài đúng hứa, đúng buộc phải đến từng quý khách.

Dịch thuật tiếng Nhật đa ngành nghề sang 50 tiếng nói khác nhau

Ngoài những cặp dịch thuật chính như Nhật – Việt – Nhật, Nhật – Anh – Việt, Sao Khuê mang thể phân phối nhà sản xuất dịch tài liệu tiếng Nhật sang tiếng Hàn, Trung, Đức, Thái Lan… sở hữu lực lượng hiệp tác viên tiếng Nhật trên khắp toàn cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi nhu cầu của bạn 1 cách thức mau chóng chính xác và hiệu quả nhất.

Sao Khuê dịch tài liệu tiếng Nhật cho hơn 30 chuyên ngành nghề như y tế, dược phẩm, cơ khí, máy, vun đắp, hóa mỹ phẩm, vốn đầu tư nhà băng, dịch website và nội địa hóa nội dung phần mềm, tài liệu nghiên cứu thị phần, marketing….Chúng tôi với biên dịch viên sở hữu kinh nghiệm dịch cho từng chuyên ngành để đảm bảo chất lượng và tốc độ dịch thấp nhất.

Dịch thuật tiếng Nhật sở hữu phần mềm Trados

các phần mềm tương trợ dịch thuật như Trados, Wordfast là các dụng cụ có ích và đa dạng trong lĩnh vực dịch thuật thế giới. Các phần mềm này hoạt động như những “ngân hàng thuật ngữ chuyên ngành”, đặc trưng bổ ích khi dịch các tài liệu sở hữu tính kĩ thuật cao. Nhờ việc nhận dạng các thuật ngữ xuất hiện trong tài liệu, phần mềm giúp biên dịch viên tiết kiệm thời kì dịch các câu trùng lặp và đảm bảo sự hợp nhất xuyên suốt đầy đủ tài liệu.

Bảo mật tuyệt đối tài liệu

các tài liệu tiếng Nhật chúng tôi thường xử lý có thể bao gồm Con số tài chính, giấy má thầu, Con số nghiên cứu thị phần, tài liệu máy công nghiệp vv…, với các cái tài liệu này, người mua đề nghị rất khó tính về việc bảo mật, tuyệt đối ko cho phép rò rỉ thông báo. Trật tự điều hành của Sao Khuê chính là phương tiện đảm bảo hoạt động dịch thuật diễn ra trong phạm vi quy định, chỉ điều hành Công trình và biên dịch viên được chỉ định được phép tiếp cận tài liệu của khách hàng. Trong thời kỳ dịch, tài liệu sẽ được lưu trữ tại hệ thống máy tính vì sao Khuê, tuyệt đối không sao chép ra ngoài.

có hồ hết lý do để cho các bạn tuyển lựa tổ chức dịch thuật của chúng tôi:

 • 20 năm kinh nghiệm trong ngành nghề dịch thuật
 • Cam kết về chất lượng, và tiến độ với hệ thống quản lý chất lượng ISO Quality Control
 • lực lượng chuyên gia tiếng nói ở đầy đủ những chuyên lĩnh vực lớn
 • có trung tâm huấn luyện biên thông ngôn duy nhất tại Việt Nam
 • Kinh nghiệm hoàn thành những Công trình lớn và gấp với khả năng xử lý lên đến 200.000 từ/ngày
 • Được tín nhiệm bởi các công ty đa đất nước, đơn vị FDI, các tổ chức nhà nước…
 • những gói nhà cung cấp phổ biến phù hợp có từng bắt buộc và chọn lựa của người mua
 • dịch vụ 24/7, đề cập cả ngày nghỉ lễ

vì sao Khuê, hồ hết các Công trình dịch thuật từ khâu tiếp nhận tới khâu trả sản phẩm đều phải qua quy trình khó tính theo chuẩn quốc tế để đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng. Sở hữu giỏi, chúng tôi kiêu hãnh đã và đang ứng dụng theo một quy trình thực hiện Dự án dịch thuật gồm 7 bước cho phép chúng tôi cung cấp bản dịch có chất lượng cao nhất:

 • Bước 1 – tiếp thụ dự án: Sau lúc thu nhận bắt buộc của người mua, điều hành Dự án sẽ với bổn phận rà soát chi tiết đề nghị của dự án: cặp ngôn ngữ, thời kì, các tập tin cần dịch, bảng ghi chú thuật ngữ (nếu có), chất lượng tập tin gốc, định dạng cần giao, những đề nghị đặc trưng khác (nếu có).
 • Bước hai – vun đắp bản thuật ngữ: Tại bước này, những kỹ sư của Sao Khuê sẽ tạo ra một template dịch trong khoảng tập tin gốc của các bạn. Template này sẽ tạo điều kiện cho những biên dịch với thể thuận lợi xử lý các tài liệu duyệt Trados, một phần mềm dịch thuật phổ biến bậc nhất thế giới bây giờ.
 • Bước 3 – Dịch thô: Ở công đoạn này, điều hành Công trình sẽ phân công việc dịch thô cho 1 (số) biên dịch viên mang trình độ và kinh nghiệm phù hợp với chuyên ngành và cặp ngôn ngữ yêu cầu. Sau lúc hoàn tất, bản dịch thô sẽ được gửi cho người quản lý Công trình để chuyển sang bước kiểm thông qua nội dung.
 • Bước 4 – Biên dịch: Bản dịch là một sản phẩm ko sở hữu thước đo chuẩn và được khiến cho ra bởi con người. Mang một thực tại là lỗi dịch hay sự khác biệt về cá tính với thể xảy ra, bất nhắc trình độ người biên dịch viên là như thế nào. Do đó, việc xem xét tỷ mỉ tất cả các bản dịch về ngữ pháp, chính tả, văn phong, chọn lọc trong khoảng ngữ là khôn cùng cấp thiết.
 • Bước 5 – Dàn trang (DTP): Đối với những tài liệu đặc biệt dùng cho cho việc giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm hay các tài liệu truyền thông khác, việc biểu lộ nội dung dịch thuật là khôn xiết quan yếu để sở hữu thể truyền vận chuyển thông báo một bí quyết hiệu quả. Có nhà cung cấp này, khi người dùng có bắt buộc, hàng ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ thực hành ngoại hình dàn trang (Desktop Publishing – DTP) tài liệu dịch thuật để đảm bảo nội dung tài liệu chậm triển khai được miêu tả phù hợp nhất mang mục đích và đối tượng sử dụng.
 • Bước 6 – Kiểm soát chất lượng (QA): Sau khi đã hoàn thành việc mẫu mã dàn trang tài liệu, chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi thêm một lần nữa để kiên cố rằng: các phông chữ chuẩn xác đã được tiêu dùng, ko mang lỗi font và lỗi gần chữ, các header và footer hợp nhất mang tài liệu gốc, tên riêng được viết đúng chính tả; canh lề, đồ họa và dàn trang là chuẩn xác và hợp nhất có tài liệu gốc không mang lỗi chính tả và văn phạm sau lúc dàn trang, các thay đổi (nếu có) của tài liệu gốc trong quá trình dịch đã được cập nhật trong bản dịch, việc kiểm tra lỗi này phải được đảm bảo và ký xác nhận bởi trưởng bộ phận, điều hành chất lượng trước lúc chuyển sản phẩm sang cho quản lý Dự án.
 • Bước 7 – Bàn giao: Người chịu nghĩa vụ sẽ đảm nhận bàn giao cho đại diện hợp pháp của khách hàng bản dịch ở dạng thành phẩm. Bản dịch được bàn giao một lần hoặc bàn giao thành phổ biến đợt, tùy theo quy mô của Dự án và thỏa thuận của 2 bên. Hình thức bàn giao có thể là file điện tử, hoặc vừa là file điện tử vừa là bản cứng sở hữu công nhận dịch xác thực của Sao Khuê. Chúng tôi mang dịch vụ giao tài liệu tận nơi cho quý khách.

Post Comment