Điểm cao nhất của màu xanh lá cây, màu trắng Máy pha cafe giá đình

Không có vấn đề gì loại bàn cà phê bạn chọn cho nhà của bạn, nó cần tăng cường tổng thể d? cor phòng của bạn. Hãy chắc chắn rằng nó là chức năng và thêm phụ kiện để nó kéo phòng với nhau thành một giới thiệu thống nhất và. Thư giãn với trà Trung Quốc

Trà Trung Quốc là gì?

Trung Quốc là nơi sinh của trà.

Trà, botanically được gọi máy pha cafe capuchino là Camellia sinensis, là loài bản máy pha cafe capuchino địa của Trung Quốc và được trồng và được trồng ở Trung. Hôm nay có những sáu loại cơ bản của Trung Quốc trà? Trắng trà, trà xanh, trà vàng, trà Oolong, chè đen (đôi khi được. Tại Trung Quốc, trà phổ biến nhất là trà xanh. Có rất nhiều loại nghìn của trà xanh Máy pha cafe giá đình được sản xuất trên khắp Trung Quốc Máy pha cafe giá đình . Trung Quốc đang nổi tiếng cho scenting may pha cafe trà của họ với may pha cafe Hoa. Trà thơm là nổi tiếng nhất trà xanh thơm.

Gần đây, Trung Quốc đã đưa thủ công và hoa trà nơi trà được gắn vào hình dạng đẹp hoặc kết hợp với hoa đẹp.

Thủ công nổi tiếng nhất và có hoa trà được sản xuất trong Fuding của tỉnh phúc kiến và Hoàng Sơn của tỉnh An Huy.

Thần thoại liên quan đến Trung Quốc chè:

Truyền thuyết kể rằng Trung Quốc chè được phát hiện bởi các thần. Trà lá từ một cây trà gần đó được cho là rơi vào thần nông? s nước sôi. Cùng với củi, gạo, dầu, muối, nước sốt và dấm, trà đã được coi như là một điều cần thiết cơ bản của Trung. Nhà sư Trung Quốc đã là các nhà sản xuất đầu tiên của Trung Quốc trà. Đầu trà được chế biến thành các hình thức nén để lưu trữ và giao dịch. Hoàng đế? khắp Trung Quốc? s lịch sử được trà như là một cống của đối tượng của họ. Nhiều người trong Trung Quốc? s loại trà nổi tiếng Thánh bởi những câu chuyện thần bí và huyền thoại về phát hiện. Những truyền thuyết thường tập trung vào các khía cạnh tinh thần của trà, mùi thơm, hương vị và sức khỏe. Những gì một phần của cây trà được sử dụng để làm cho trà?

Điểm cao nhất của màu xanh lá cây, màu trắng. Nhiều chất lượng cao Oolongs được sản xuất từ lá trưởng thành nhưng dịu dàng đầy đặn với hàm lượng dầu cao.

Post Comment