Những đồ phụ kiện tạo hình cần dùng khi chụp ảnh kỷ yếu cấp ba

Thành mua chuộc xin đưực thoát. Nhưng Thành gạt phắt đi, trói nghiến cả hai tôn lại, giái về đồn…

Về lòng dũng cảm thì chẳng kém Trương Văn, chi phải cái hơi liều mạng. Tự dưng mình thấy lo lo…

À, hôm nay mình đã viết thư cho Sang, nhờ Thành Chụp ảnh sự kiện  qua bưu điện bỏ vào hòm thư hộ – cũng là cách để chú ấy phải “làm lành” với cái Thoa! Thư chỉ thăm hỏi chung chung thôi. Buồn cười thật, ngày xưa Sang đã viết cho mình có tới vài chục lá thư, nhưng mình không đáp lại một dấu phảy. Thư này mình có hứa thế nào cũng sẽ về thăm anh ấy, trong quan hệ với Sang mình có thế bao giờ đâu?

Ngày… tháng…

Mình đã không nhầm: Cuộc đời ông hiệu trưởng chụp ảnh ăn hỏi  họ Giàng có một cái gì đó đầy bí ẩn. Hôm nay ông đã không ngần ngại thổ lộ hết với mình.

. ĩ ủ Thời trẻ, ông Giàng nổi danh là một tráng sĩ rừng xanh với tài phi ngựa và bắn súng bách phát, bách trúng. Thế nhưng khi nghe tiếng tăm lừng lẫy của A Páo ở Huổi Phạ ông đã cất công đến tận nơi kiểm tra hư thực, hi vọng kiếm được người bạn tốt. Còn nhớ trong bữa rượu mừng chụp ảnh đám cưới  gặp mặt của cả bản, hai chàng trai đã phải lòng Mùa A Ly, cô gái Mèo xinh đẹp nhất vùng. Thật khó xử quá! Mùa A Ly hát bên mâm rượu:

Em là bông hoa trong khe dá

Cố hai cánh tay cùng chìa ra

Em chỉ có thể đón nhận một…

Và cô gái đã đón nhận tình yêu của Giàng. Thất vọng, A Páo coỉ Giàng như kẻ thù. Dạo ấy ở vùng cao, bọn thổ phỉ hoành hành dữ lắm. Các fay súng giỏi trong các bản phẫi gia nhập đội quân tiễu phỉ cùng với bộ đội. Giàng cùng với A Páo men theo một con đường nhổ đi tìm bộ đội. Giàng đi trước, A Páo đi sau, cách chừng năm bước. A Páo bỗng nảy ý định hạ thủ bạii để đoật lại người đẹp. Anh rút súng ngắn ra khỏi bao, nhằm thẳng vào đầu Giàng và… bóp cò. Không ngờ khẩu súng lại bị hóc.

Post Comment