Nhiệm vụ của tình yêu: Bình luận của chien co huyen thoai

Dưới bóng cây” với http://chiencohuyenthoai.org/ một văn bản sắc nét khám phá nhấp nháy của sự hài hước trong các kỳ vọng rằng trẻ em đánh thức cha mẹ.Công việc chia tay Thứ Sáu lúc 20.30 tại Thành phố nghệ thuật.

Bốn diễn viên, sau đó chúng ta sẽ biết rằng có hai bố mẹ và hai trẻ em, được công chúng trên sân khấu và sẽ có những phút 60 phải mất công việc. sự tham gia của họ sẽ prizing và tắt cùng với đèn, đánh dấu sự khác nhau không gian trong nước và chuyên nghiệp nơi mà nó phát triển dưới bóng mát của một cây, một bộ phim gia đình với những tia hài hước mà đào sâu vào tình yêu vô điều kiện mà đại diện cha / thai sản.

chien co huyen thoai

Trong câu chuyện san hô Tải game chiến cơ huyền thoại miễn phí này, các nhân vật của Sarah, một bà hiệu trưởng tận tụy (Irene Gonnet) và con trai của ông Mario (Eduardo Ferreyra) một “cậu bé” 43 vẫn sống với cô ấy, trên một mặt; và tiến sĩ Arturo Godoy yêu cầu (Emilio Mazzuco) và con trai của ông rực rỡ Lorenzo (Agustín Peralta) mặt khác, được kết nối bởi các con đường của một học bổng đầy hứa hẹn đối với Hoa Kỳ. Một lường được thay đổi kế hoạch, và cuộc xung đột sẽ đi du lịch khắp không gian.

“Tôi đã không đưa các Tải game chiến cơ huyền thoại mới nhất ngươi cho rằng,” Sara nói với con trai trưởng thành mà đã có, khăng khăng muốn được như nó là và không phải là mẹ cô vẫn đang chờ đợi. “Tôi ước mình có cơ hội đó”, ông nhận xét Dr bé của mình, chiếu vào nó những gì không thể được.

Một lần nữa, các đạo diễn trẻ Matthias Benedetti được vào vương quốc của các liên kết, như ông đã làm với các nơi khác (với hai anh em ruột đã thành niên tái hợp để giải giới nhà của gia đình sau cái chết của cha mẹ) và đề xuất thời gian này một công việc mà uốn khúc qua tất cả các chủ đề của mối quan hệ con thảo.

Post Comment