Nhà hát: Trong tên của Pessoa tai bigkool

Giám đốc Giovanni Quiroga http://fudaco.net/bigkool-tai-bigkool-online-2016-moi-nhat-mien-phi/ đã quy tụ bốn diễn viên xung quanh các nhân vật và các văn bản của Fernando Pessoa, tác giả đã tạo ra nhà văn ngụy với tên.

Giovanni Quiroga mở heteronyms. Nhà hàng hải của một mốc mesmo .Tertulia thơ triết học. “Chúng tôi tiếp tục với các thí nghiệm giữa thơ và kịch lần này với những suy nghĩ bằng văn bản của những người khác nhau -… Tác giả tạo ra bởi Fernando Pessoa đó là heterónimos của họ làm việc này là sự tiếp nối của những thứ khác , ” diễn viên và đạo diễn nói. Các tham chiếu là thiếtFarenheit , chương trình trong đó các diễn viên và nữ diễn viên cho biết văn bản (Men Sách).

tai bigkool

“Trong phiên bản 2001 Tải Bigkool Java về điện thoại miễn phí là 70 văn bản, nhiều nhà thơ. Với sự nôn nao từ đó, với một số diễn viên vẫn làm việc trên một số thí nghiệm. Trong Benteveo , với Fernando Castello, thơ nào đã có trong chương trình. Ngâm tẩm vì vậy các nhà hát là thơ trong các hình thức cổ phần , “Giovanni những người đã chọn Fernando Pessoa và đặc thù trong việc sản xuất của nhà văn Bồ Đào Nha cho biết.

Trong những đôi giày của Pessoa, các yêu cầu cá nhân của một giám đốc nhà hát .

“Pessoa thực hiện các Tải Bigkool ios cho điện thoại iphone phát minh của mình, và mặc dù ông đã cố gắng riff, ông rời nhau. Từ một tư duy triết học và huyền bí, được sinh ra, viết, và thậm chí tử vong. Công việc này xuất hiện trong một thân cây sau khi ông chết. Các học giả khám phá ra một pleiad của tác giả, lên đến 72 heterónimos. Anh mơ về một công việc tuyệt vời, mà kết quả trong biên soạn bất ổn “Giovanni nói.

Post Comment