Đạt được một công việc sơn chất lượng cao mà Báo giá sơn tường nhà

Đối với các lỗ lớn hơn bạn có thể sử dụng bộ sửa chữa tường thạch cao. Phá bỏ bất kỳ bề mặt thô nào sau khi Bảng báo giá sơn nhà hợp chất đã khô hoàn toàn, thường là sau 24 giờ (tham khảo tài liệu hướng Bảng báo giá sơn nhà .

Mask toàn bộ phòng với băng của họa sĩ.

Gắn các bề mặt không được sơn là một bước rất quan trọng trong quá trình chuẩn bị. Sử dụng băng làm tranh sẽ mang lại kết quả tốt nhất và dễ dàng loại bỏ băng. Băng hoàn toàn xung quanh khung cửa sổ, khung cửa, ván chân tường, mặt trần, giá đỡ, đồ đạc ánh sáng và bề mặt. Hãy chắc chắn rằng băng không để lại khoảng trống cho sơn để tràn lên bề mặt mà bạn không muốn sơn. Che phủ sàn nhà và đồ đạc.

Cách tốt nhất để bảo vệ đồ đạc khi bạn sơn là tháo nó ra khỏi phòng. Nếu đó không phải là một lựa chọn, di chuyển tất cả các đồ nội thất ra khỏi các bức tường và bao gồm nó. Sàn cũng nên được phủ bằng nhựa bảo vệ. Sử dụng sơn lót cho một diện mạo đồng nhất.

Đặc biệt quan trọng nếu bạn đang sơn phòng một màu nhẹ hơn, lót đệm niêm phong bề mặt tường để tạo ra một. Nó cũng giúp niêm phong bất kỳ sửa chữa bạn có thể đã thực hiện và giúp sơn phù hợp cho một kết thúc lâu dài. Hầu hết các chuyên Báo giá sơn tường nhà gia tư vấn cho sơn lót trước khi sơn bức Báo giá sơn tường nhà tường nội thất. Nếu bạn dành thời gian chuẩn bị đúng cách để sơn, bạn có thể đạt được một công việc sơn chất lượng cao mà. Nếu bạn đang làm bất kỳ bức tranh, sớm hay muộn bạn sẽ có một sự cố tràn dầu.

Điều này có thể dễ dàng hoặc khó làm sạch tùy thuộc vào sơn, màu sắc, và vị trí của sự cố tràn dầu. Điều quan trọng nhất là không có sơn đã nhận được vào mắt, da hoặc miệng của bạn. Nếu có, tìm sự chăm sóc y tế cần thiết ngay lập tức, tài sản có thể được thay thế bạn không thể. Khi làm việc với sơn latex hoặc nước, mớ hỗn độn không phải là xấu như trông.

Post Comment