Một ban công trên mặt trăng: công nghệ con rối chắn online

Fresh Chip có một ban http://fudaco.net/choi-chan-van-van-truc-tuyen-tren-dien-thoai-mien-phi/ công trên mặt trăng , một chiếc găng tay rối tích hợp bóng và các hình ảnh động. Một trong realizadoras mình cho chúng ta biết các phím.

Cuối tuần này, nhóm nhóm Fresca Chip rối mang lại một sản phẩm mới, một ban công trên mặt trăng , một mảnh rối găng tay, bóng tối và hình ảnh động. chương trình, giải thưởng cho sản xuất trẻ em năm 2015 (Agencia Córdoba Văn hóa) và nợ Stimulus Quỹ vì trẻ em sản xuất năm 2015 của Bộ Văn hóa đô thị của Cordoba, trình bày vào thứ bảy và chủ nhật, ở tuổi 17, trong phòng 1526 Patria đại lộ.

chắn online

Nhóm được thành lập Cách tính điểm trong Chắn online vào năm 2003 bởi Maria Ines tích hợp Prosdócimo, rối, nữ diễn viên, nhà viết kịch và quản lý văn hóa, và Marcelo Belluzzo, ánh sáng và kỹ thuật viên âm thanh và quản lý văn hóa. Và gửi thông cáo định kỳ, làm việc để củng cố không gian và các cuộc họp liên tục lên kế hoạch xung quanh rối như một thay thế văn hóa.Họ tổ chức chu trình khác nhau và có một tiết mục đa dạng của rối cho thấy dành cho trẻ em như Poroto, các Semillo , vua Salamín ,

Mustapha và tính khí của mình ;những con cóc Abrojal   và một vở kịch và các đối tượng, Nhà Capullo , cho tất cả các nhóm tuổi. Không gian hiện đang quản lý Fresca Viruta một trung tâm văn hóa mới cho trẻ em và gia đình của họ mà thêm vào thành phố vào năm 2012.

Một ban công trên mặt Hướng dẫn chắn online trăng kể về câu chuyện của Mauritius, một đứa trẻ đang sống với cha mẹ của mình trên tầng thứ bảy trong một khu phố đông đúc của các tòa nhà ở phía trước của một hình vuông. Như luôn luôn sống thêm về chiều cao với mình chân trên mặt đất, trí tưởng tượng của mình bay rất cao, cao như vậy mà được ước mơ của một phi hành gia và đi đến mặt trăng mình.

Post Comment