Không hiểu sao dưa lưới của nhật bản lại có giá nửa tỷ photowonder

Yubari King đang là một giống dưa lưới đang được được liệt kê thành những loại cây quý hiếm nhất tại Nhật Bản. ở những thời kì phong kiến thời trước chỉ có những bậc vua chúa mới có thể được thưởng thức món này.

Hiện nay, dưa lưới Yubari King được thần chủng và bán với giá  26 nghìn USD/kg (khoảng 548 triệu đồng).

>> Xem thêm : photowonder dien thoai ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng photowonder dien thoai

 Vì sao dưa lưới Nhật Bản có giá nửa tỷ/cặp ? - 1

Những vị khách hàng muốn thưởng thức loại nàu với giá rẻ chỉ có thể thưởng thức ở giữa Yubari King và nhưng loại dưa đổ chỉ có giá khoảng 50-100 USD/kg. trong lõi rưa lại lại khác so với những loại dưa kia không được thơm ngon như loại Yubari King.

>> các bạn có thể camera 360 dien thoai để nghe gọi nói chuyện nhé camera 360 dien thoai

Điểm đặc biệt của việc mua Yubari King những người buôn bán có thể bán những đôi dưa này với những giá cao ngất ngưởng để cho những người dân địa phương. Người dân địa phương Yubari họ cũng không muốn trồng loại dưa này vì không thể nào mà tất cả lại cao với giá rất cao.

 Vì sao dưa lưới Nhật Bản có giá nửa tỷ/cặp ? - 2

Yabari King đây là loại dưa vàng cực kì quý hiếm ở vùng Hokkaido nói riêng và Nhật Bản nói chung. và loại dưa này có thể làm một loại quà sa xỉ cho một mùa hè.

Họ đang đóng một cái bọc ở ngoài trông rất giống quả dưa đó, ở trong cái vỏ đó có chèn những loại sốp trắng nhẹ

>> Quảng cáo : camera 360 dien thoai để chụp ảnh đẹp nhất với camera 360 dien thoai

Trước Chiến tranh thế giới thứ hai, Yabari là những vùng được trồng nhiều dưa đỏ nhất khi bị chiến tranh ở Nhật Bản thì việc trồng nó đã bị chậm lại.

Post Comment