Hội viên Hội đồng Beverley Connolly tra chanh quan

Hội viên Hội đồng Beverley Connolly, từ Đông Surrey, cũng đề cập đến Johnson: “Chúng tôi có một bữa ăn tối với Boris Johnson   tra chanh quan vào cuối tháng này và tôi nghĩ rằng rất nhiều người đang hy vọng rằng anh ta đi xuống ở mặt bên của các chiến dịch ra ngoài.”

Vào cuối tuần, Chris Grayling, một trong tra chanh quan những bộ trưởng nội các ủng hộ chiến dịch ra, ghi nhận những bữa tiệc tổ chức “quan điểm mạnh mẽ và chia rẽ” vào châu Âu, nhưng kêu gọi “một cách tiếp cận thận trọng, xem xét và trưởng thành trong cuộc tranh luận”. Ông cũng bày tỏ hy vọng rằng, bất chấp những bất đồng, đảng viên vẫn sẽ là bạn bè sau khi chiến dịch trưng cầu dân ý.

tra chanh quan

Vang vọng Grayling cũng như nhiều Tải game trà chanh quán miễn phí cho cư dân mạng người trong số những người tham gia vào cuộc khảo sát, Simon Lee, chủ tịch đảng cử Cambridge, cho biết: “Chúng tôi thảo luận về các vấn đề được rất nhiều và có những cảm xúc mạnh mẽ trên cả hai mặt, nhưng nó đã không có quá bạo lực chưa. Chúng tôi có các cuộc họp của chúng tôi, thảo luận về EU và sau đó đi đến quán rượu và bắt tay. ”

tra chanh quan

Những người khác cho biết đã chia Chơi game trà chanh quán rất hay  sâu sắc trong năm qua. Martin Stephenson, một ủy viên hội đồng ở Penrith và biên giới, cho biết: “Đó là một vấn đề gây tranh cãi đã chia bên trong nhiều năm và không nghĩ rằng đó là thay đổi trong vài tháng qua.Nếu bất cứ điều gì nó nhấn mạnh sự khác biệt trong số đảng viên phải làm gì với những người tị nạn và đồng euro và chia đã tăng lên. “

Post Comment