hẹp Córdoba: tòa nhà đó kì diệu hien vien kiem

Trong Cordoba, hai http://hienvienkiem.net/ tòa nhà nổi bật như là đặc biệt hẹp: đầu tiên là chữ ký Thế giới, xây dựng đặc biệt nảy sinh từ tranh chấp giữa chủ sở hữu đất liền kề. Tại thời điểm mở rộng của sau đó Av. September 24, một tòa nhà được đặt tại góc truyền thống, nó đã bị phá bỏ, để lại kết quả là một không gian rất hẹp.

choi game nhat kiem hien vien

Các chủ sở hữu của tài Tải game hiên viên kiếm cho iphone  sản lân cận với chi phí thấp đã cố gắng để mua một phần của tòa nhà bị phá hủy, nhưng chủ sở hữu ban đầu phản đối và quyết định xây dựng một tòa nhà. Olmos 91 là địa chỉ chính xác của các công ty bảo hiểm không còn tồn tại thế giới, và nhiều Cordovan coi đó là tòa nhà hẹp nhất ở Nam Mỹ (và một số thế giới). Nó bao gồm một diện tích 32 mét, năm tầng và một sân thượng của hai bộ phận.

Hai kiến ​​trúc sư người Pháp là những người nghĩ ra việc xây dựng các chỉ 3,70 mét rộng, mà trở nên hẹp hơn về phía đường phố Rivadavia.

Cristian Celis, nhà báo, mô tả nó như là một “mặt tiền theo phong cách tự do nhầm lẫn với những công trình xây dựng khác trong những năm đầu thế kỷ 20 mà con đường truyền thống. Tuy nhiên, phần thú vị xảy ra khi bạn đứng tại ngã tư Rivadavia và Olmos, ngay trên góc của cùng một bàn tay. Từ đó, các Yile trời Cordovan ngắn với hạn hẹp. ”

Các căn nhà hẹp thứ Tải hiên viên kiếm di động hai nằm trên một lô đất nằm trong Arturo M. Bas 69, trong một hội trường cũ của nô lệ trong khối, với chỉ 2,40 mét, rộng 32 dài. Ngày nay, nó là một người sành ăn và thiết kế cao không gian.

Đây là nhà hàng El Papagayo, thành công ý tưởng kiến ​​trúc sư người Argentina Ernesto Bedmar, người làm việc và sống tại thành phố Singapore, hợp tác với các đầu bếp Javier Rodriguez,.

Post Comment