Để sơn lót khô Dịch vụ sơn nhà

Thêm vào đó, việc sơn ghế cũ của bạn có thể là dự án DIY hoàn hảo cho một họa sĩ vào cuối tuần. Quá trình này đơn giản, sẽ không mất quá nhiều thời gian và bạn có thể bắt đầu ngay lập tức. Sẵn sàng để sơn ghế gỗ của bạn?

Hãy thử các bước sau:
Đặt ghế của bạn (hoặc ghế) lên vải rơi.

Nó sẽ giúp bạn dọn dẹp sau. Làm sạch bụi bẩn hoặc bụi bẩn bằng khăn cũ hoặc bất kỳ chất tẩy mỡ nhẹ nhàng nào, như xà bông rửa bằng máy.

Loại bỏ bất kỳ sơn lột bằng cách nhẹ nhàng cọ nó. Hoặc, nếu chiếc ghế hiện tại có vết bẩn trên đó, hãy kiểm tra để xem nếu nó cần phải được loại bỏ. Sử dụng một vũ nữ thoát y để làm gỗ trở lại dạng ban đầu.

Chất bôi trơn có dấu hiệu hư hỏng hoặc vết nứt nhỏ trong gỗ. Cát miếng xốp bằng giấy Dịch vụ sơn nhà nhám trung bình 200 cho đến khi nó chạy trơn tru Dịch vụ sơn nhà với bề mặt. Lau sạch bụi còn sót lại. Áp một lớp sơn lót vào lớp đồng nhất. Sử dụng một bàn chải góc để làm cho việc đi vào góc và khe của ghế dễ dàng hơn. Để sơn lót khô. Nếu bề mặt mịn, bạn đã sẵn sàng để sơn. Nếu bạn vẫn nhận thấy các vùng không đều, hãy lót một lớp sơn lót thứ hai và để khô.

Chọn một loại sơn sẽ bền và dễ vệ sinh. Một loại sơn như Nội thất đảm bảo Olympic sẽ đứng lên để sử dụng thường xuyên và chà kỹ tốt khi cần thiết.

Sử dụng bàn chải có góc cạnh chất lượng cao chứ không phải lăn, vì bề mặt của bạn sẽ là một loạt các đoạn. Sơn cao su làm việc tốt hơn với các loại bàn chải tổng hợp và sơn dầu thường thích các loại bàn chải tự nhiên. Chải sơn ở các luồng chuyển tiếp qua lại hướng theo hạt gỗ.

Post Comment