De Gea khẳng định sẽ trở lại MU

Khi được hỏi về tương lai của mình ở MU, thủ thành De Gea chỉ hứa là sẽ trở lại MU để chuẩn bị tập huấn trước mùa giải, nhưng anh từ chối trả lời về tương lai xa hơn của bản thân.

Trong bài phỏng vấn với đài Cuatro (Tây Ban Nha) De Gea cho biết “Tôi sẽ trở lại MU để cùng tập huấn với đội cho giai đoạn trước mùa giải”, anh cũng từ chối câu hỏi có chuyển đến Real Madrid hay không.

thethao1

De Gea hiện tại đang trong kỳ nghỉ của mình tại Madrid trong khi chỉ còn một tuần nữa đến lúc phải tập trung cùng đội chuẩn bị cho các giải đấu mới. Theo thông tin đồn đại từ báo chí thì rất có thể anh sẽ chuyển đến thi đấu cho Real Madrid trong mùa hè năm nay. De Gea đã nói với các đồng đội của mình ở MU rằng anh muốn ra đi. Trong khi đó MU đề nghị anh ký tiếp hợp đồng với mức lương 300.000 USD một tuần nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ phía De Gea.

Ngày 2/7 vừa qua De Gea đã bỏ một buổi tập với MU để quay về quê nhà, thêm thông tin về căn nhà anh đang thuê cũng đã được rao bán khiến các fan hâm mộ không khỏi lo lắng về khả năng anh sẽ từ bỏ MU trong mùa hè này.

Vào tuần tới sẽ có cuộc họp giữa De Gea với huấn luyện viên Van Gaal của đội để tìm ra giải pháp cho thương vụ này. Hợp đồng của De Gea với MU chỉ còn lại 1 năm, và đội chủ sân Old Trafford vẫn sẵn sàng trả mức lương cao hơn để có thể giữ chân anh ở lại với đội.

Tuy nhiên MU đang đàm phán với phía Real để được mua lại Ramos nhưng Real lại đang hét giá khá cao. De Gea và Ramos đang là những con gà cưng của cả hai đội bóng nên cả hai đều không chịu nhượng bộ nhau.

Post Comment