Chuyện gì rồi cũng có thể xảy ra

Trái tim u ám của cô bỗng thấy vui vui hơn bởi tính cách hài hước, thẳng thắn của người đàn ông này. Cuối cùng cô cũng thấy được ánh nắng rực rỡ và gió xuân ấm áp. Cô che miệng bật cười. Cô và Joy uống cà phê xong, Joy đề nghị cô đi ăn đồ ăn Tây. Ăn xong đồ ăn Tây, hai người đi kqxs mien trung nhảy. Dưới ánh đèn dìu dịu của sàn nhảy, Lăng Chuẩn như quay về mười mấy năm về trước. Cô quên đi độ tuổi của mình, và cũng quên đi mình là ai. Cô chìm đắm trong vòng tay của Joy. Mùi nước hoa và mùi thuốc lá ở trên người anh khiến cô mê say.
Tay Joy lướt trên người cô, anh khẽ nói: “Em yêu, em đẹp quá. Đẹp khiến người ta si mê”.

Chuyện gì rồi cũng có thể xảy ra
Những lời nói ngọt ngào này như mồi lửa khiến máu cô chảy rần rật trong người. Cô được Joy dìu lên khách sạn ở trên vũ trường. Sau một hồi hỗn loạn, cô đã trở thành nô lệ của anh. Cô bừng tỉnh giấc bởi ánh nắng chói chang, cửa sổ mở toang ra, ánh xsbn nắng ùa vào phòng. Joy nằm ngửa ngay bên cạnh ngủ ngon lành. Ngực đầy lông, sống mũi cao cao. Lăng Chuẩn không nói rõ được cảm xúc của mình lúc này. Trong đầu bỗng xuất hiện khuôn mặt của Điền Hữu Lợi. Nếu Điều Hữu Lợi biết thì sẽ coi cô là người thế nào?

Chuyện gì rồi cũng có thể xảy ra

Cô ép mình không được suy nghĩ lung tung gì nữa. Cô hốt hoảng nghĩ, phải rời khách sạn về nhà ngay.
Cô mặc quần áo vào, tìm thấy túi xách ở trong toa lét và kiểm tra có đến hai mươi mấy cuộc điện thoại nhỡ. Có của con gái, có của Điền Hữu Lợi và cả số máy bàn ở nhà. Cô giật mình, lao vội ra cửa. Joy nói với theo: “Em yêu, anh yêu em!”
Lăng Chuẩn chế giễu mình, mình chẳng xsmn hom nay ra sao cả, lại lên giường một một ông Tây mũi lõ. Sau một đêm ái ân người ta lại nói là anh yêu em. Tình cảm của người nước ngoài thật khó lường, vừa thẳng thắn lại vừa đáng yêu.

Post Comment