Nhiều như bất kỳ thiết bị lưu trữ dữ liệu nhỏ với máy tính cá bộ lưu điện

Nghe nhạc MP3 và làm thế nào để chọn một là gì
Đi là những ngày khi người ta phải lug một chơi băng di động nặng. Những con khủng long của thế giới âm thanh chỉ có thể chơi các bài hát cuối cùng một hay hai giờ tối đa tùy thuộc. Nó chắc chắn là một sự phát triển hoan nghênh với sự ra đời của công nghệ nghe nhạc MP3 rằng rất nhiều của. Một máy bình lưu điện cửa cuốn nghe nhạc MP3 về cơ bản là một máy tính nhỏ hoặc chip máy tính được bình lưu điện cửa cuốn nhúng vào một vỏ bọc nhỏ với các.

Chip nhỏ này được lập trình để điều khiển nhiều như bất kỳ thiết bị lưu trữ dữ liệu nhỏ với máy tính cá. Do đó trong bản chất cầu thủ là cơ bản một phương tiện lưu trữ hoặc một ổ đĩa ngoài nhỏ.

Điều gì làm cho MP3 khác nhau từ thiết bị lưu trữ di động bình thường là khả năng chơi nhạc.

Điều này được thực hiện khi tai nghe hoặc tai nghe được gắn vào ổ cắm của nó. Trọng lượng nhẹ và tính di động của nó là một cộng thêm cho jogger thường xuyên hoặc du khách những người yêu.

Nhiều phong cách khác nhau và các mẫu thiết kế cho MP3 có sẵn tùy thuộc vào tâm trạng và phong cách của bạn. Tương tự như vậy, nhiều thương hiệu khác nhau đã cắt lên ngoài phổ biến hơn các mô hình hiện có sẵn.

Một số thậm chí thể thao tên funny như thương hiệu đặc biệt là những người làm ở vùng viễn đông. Việc xem xét chính trong việc lựa chọn một máy nghe nhạc MP3 là tất nhiên dung lượng lưu trữ. Có những cầu thủ nhỏ sức chứa có dung lượng 256mb. Những lúc tốt nhất có thể chơi chỉ xung quanh bài hát 30 hoặc hơn tùy thuộc vào việc nén các tập tin âm nhạc. File nén nhỏ hơn 128kb và thậm chí 60kb có thể có, nhưng điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng âm nhạc mặc dù. Tốt nhất nén tập tin MP3 nên 128kb hoặc nhiều hơn, và chất lượng bộ lưu điện tốt nén đã có 192kb mà hầu như chất bộ lưu điện lượng CD ở. Do đó để bản thu bộ lưu điện máy tính âm chất lượng cao trong một định dạng 192kb, bạn nên ít nhất có 1 GB lưu trữ trong máy bộ lưu điện máy tính nghe nhạc. Có thêm dung lượng lưu trữ 2gb, 4gb và thậm chí 16gb là tốt nhất, nhưng điều này phụ thuộc vào chiều sâu của túi. Làm thế nào để phục hồi dữ liệu bị xóa từ ổ cứng của bạn
Ổ đĩa cứng, ổ đĩa USB, flash, đĩa, DVD, CD, chúng. Chúng được thiết kế để giữ cho họ an toàn do đó bạn sẽ không phải lo lắng về chúng.

Post Comment