Chuyển dưới sự kiểm soát bên ngoài từ Moscow thời loạn mobile

Thời loạn mobile Trong Crimea, một văn phòng liên bang bên ngoài có thể được giới thiệu. “Điều này là có thể, nhưng điều này là không có giải pháp” – nó nói nguồn “Kommersant” game thoi loan trong Nhà Trắng. Tại một cuộc họp của Ủy game thoi loan ban Chính phủ Nga Phó Thủ tướng Dmitry Kozak nói rằng “một số quy tắc cho tất cả, bao gồm cả các Crimea: ký theo các chương trình liên bang Target (FTP) – trách nhiệm của thống đốc. Không có ngoại lệ và không có gì cá nhân, mặc dù ưu tú “.

thời loạn mobile

Vì vậy, nó sẽ được tiếp tục câu chuyện, xảy ra vào ngày 19, khi người đứng đầu của nước Cộng hòa Crimea Sergey Aksenov biết sự cần thiết để xác định người chịu trách nhiệm thực hiện các biện pháp CPF sau những lời của Dmitry Kozak rằng chính phủ Crimean sẽ Tin tức sự kiện Thời loạn mobile chịu trách nhiệm xây dựng các con đường “Tauris” trên bán đảo. Đối phó với việc xây dựng các con đường, nơi mà ngày thiết kế đã bị cản trở, đã yêu cầu Tổng thống Nga Vladimir Putin tại một cuộc họp trên đảo Tuzla.

Trước đó, ngày 21 tháng 12, chính phủ Nga đã bày tỏ nghi ngờ về “tính chuyên nghiệp và chất lượng công việc” lãnh đạo game thoi loan Crimean và giao nhiệm vụ cho Bộ Kinh tế và Tài chính Bộ để trình đề xuất cho sự trừng phạt của cơ quan chức năng của nước cộng hòa. Do đó, Nhà Trắng phản ứng với tuyên bố của người đứng đầu của Crimea Sergey Aksenov rằng khu vực “đã không nhận được một đồng xu” cho việc thực hiện các chương trình mục tiêu liên bang cho sự phát triển của Crimea và Sevastopol.

– Nói về Crimea, nó là cần thiết để tách các quyền sở hữu của Cộng hòa Crimea và thành phố Sevastopol, – cho biết chủ tịch của Quốc gia Viện Chiến lược Mikhail Remizov – Trong cả hai trường hợp, các yếu tố hữu hình của quản lý khủng hoảng. Trong Sevastopol, có một Các phiên bản Thời loạn mobile cuộc khủng hoảng nghiêm trọng của niềm tin trong quản lý.

Về Crimea với, theo ý kiến ​​của tôi, chúng ta đang nói về những tranh cãi vang Aksenov đốc với các quan chức liên bang liên quan đến việc tài trợ các chương trình tình trạng phát triển của Crimea.

Nói chung, các yếu tố của cai trị trực tiếp của liên bang tại Cộng hòa Crimea và Sevastopol có thể được biện minh đầy đủ. Nhưng chỉ đến khi kết thúc thời kỳ quá độ.

Tôi nghĩ rằng sự chú ý đặc biệt trong trường hợp của các chuyên gia liên bang Crimea và các quan chức phải trả tiền điện, giao thông, công nghệ thông tin, hệ thống tài chính. Nhưng trong khi tất cả điều này là hợp lý, nếu đầu tư, về mà có quá nhiều điều cho biết đầy đủ sẽ đến Crimea. Miễn là chúng ta đang đối phó với chỉ duy nhất và không cơ bản cho các dự án nước.Nó là cần thiết để khuyến khích, hoặc thậm chí buộc các doanh nghiệp Nga đến bán đảo.Trong khi đó không xuất hiện các ngân hàng lớn của Nga, có nghĩa là quá trình đầu tư và không thể được giải quyết đầy đủ. Thiết lập chính phủ liên bang trực tiếp mà không có sự xuất hiện của một đầu tư nhỏ sẽ phát sinh và cùng một lúc có thể được cảm nhận Crimeans tiêu cực.

“SP”: – Và làm thế nào để đổ lỗi cho các quan chức địa phương rằng các vấn đề của nước cộng hòa không được giải quyết?

– Có một nơi “yếu tố sơn lại” của các game thoi loan quan chức từ những người yêu nước Ucraina những người yêu nước Nga. Trong khi ở Sevastopol thay thế một phần quan trọng của tầng lớp thượng lưu.Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng thành phố quản lý được cảm nhận nhiều hơn ở Crimea như một toàn thể. Chủ yếu là bởi vì trong quan hệ với các thống đốc của Liên đoàn có một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng của sự tự tin trên một phần của dân số.

– Crimea tại là một điển hình về thành tựu của Nga với thế giới, – cho biết các nhà báo và nhà văn Crimean Plato Besedin. – Trong trường hợp này, phần lớn những gì đang xảy ra trên bán đảo, người dân địa phương không hài lòng. Và các quan chức trách địa phương là khổng lồ. Mọi người nhìn thấy những gì đang xảy ra là rất nhỏ. Mặc dù nó có vẻ như, tiền được phân bổ từ trung tâm của liên bang. Ở đây chúng ta thấy một vụ bê bối tham nhũng khác.Trong Kerch Tôi đã gần đây ở Feodosia. Nhưng tại Sevastopol chỉ cao hồ sơ vụ bê bối tham nhũng là không.

Rõ ràng là hầu hết các quan chức chỉ đơn giản là không thể đối phó với trách nhiệm của mình ở Crimea. Nhiều người trong số họ đến từ thời điểm kiểm soát Ukraina và chỉ sơn lại, thay thế các bức chân dung của ông Yanukovych chân dung của Putin. Khá nhiều, và những người không thể thực hiện được do trình độ chuyên môn thấp với Ukraine, và bây giờ trên làn sóng của chủ nghĩa yêu nước, “thăng”.

Chúng tôi đã nói chung tình hình trở nên phức tạp bởi thực tế là những vấn đề Ukraine mà vẫn tồn tại cho đến cuối cùng, và thêm tất cả-Nga.

Khoảng một năm trước, tôi đã nói rằng Crimea cần làm sạch và cập nhật các cán bộ quan liêu.Tôi hy vọng rằng trong tương lai gần nó sẽ xảy ra, và nó được kết hợp với ứng dụng này như một trong đó làm Dmitri Kozak. kiểm soát bên ngoài của bán đảo, chắc chắn cần. Nó là cần thiết để kiểm soát chặt chẽ các khoản tiền đến Crimea từ trung tâm của liên bang.

“SP”: – Và Crimeans hy vọng rằng sự ra đời của chính phủ liên bang bên ngoài sẽ có thể giải quyết hoặc giảm cùng một vấn đề tham nhũng?

– Hy vọng là mọi người đều hiểu tầm quan trọng của nó là dành cho Nga như một toàn thể, với sự phát triển Crimea game thoi loan là đáng kể. Các trường hợp trên bán đảo phải giám sát những cán bộ đã chứng minh bản thân một cách tốt nhất. Điều này không nên gửi “chất thải quan liêu” hoặc những người có một quá khứ đáng ngờ. Nếu chúng tôi phải làm việc tốt hơn, để bắt đầu sự hồi sinh của Crimea, và cùng với nó – và toàn bộ của Nga. Trong Crimea, một thỏa thuận rất lớn tin tưởng vào người cho Tổng thống Vladimir Putin, người, tình cờ, gọi là sứ mệnh thiêng liêng Crimean. Cá nhân tôi muốn đích thân Tổng thống Nga theo dõi những gì đang xảy ra trên bán đảo. Tất nhiên, chúng tôi hiểu rằng rất nhiều phụ thuộc vào chúng tôi, và tôi không mong đợi rằng FBI sẽ đến và giải quyết tất cả các vấn đề của chúng tôi. Nhưng kiểm soát chi tiêu của quỹ phải gương mẫu.

– Trong Crimea đã bắt nguồn từ điều khiển bằng tay, cả ở cấp liên bang và địa phương, – cácChủ tịch Viện Chính trị khu vực Truyền thông (Crimea) Ivan Mezyuho. – Tôi không thấy bất cứ điều gì sai, bởi vì quá trình hội nhập của Quận Crimean liên bang trong không gian kinh tế của Nga và quyền không xong. Chúng ta phải hiểu rằng chúng tôi có hơn 20 năm sống trong những điều kiện khác nhau, theo các luật khác, và quá trình chuyển đổi có thể không điều kiện mới đơn giản và hoàn toàn không đau.

“SP”: – Liệu “chóng mặt với sự thành công” có những cán bộ đã quyết định rằng họ cho phép rất nhiều cho vai trò của họ trong việc thống nhất bán đảo Crimea với Nga?Gián tiếp này và Kozak nói, khi ông nói rằng “giảm giá” trên thành tích của cựu sẽ không còn nữa.

– Ngay sau khi sự trở lại của Crimea game thoi loan để Nga là các quan chức không đầy đủ với ảo tưởng về sự vĩ đại. Nhưng bây giờ hầu hết trong số họ bị mất việc làm. Mặc dù sự lựa chọn của các đội quản lý hiệu quả cho cả Cộng hòa Crimea, Sevastopol ở đó và vẫn chưa kết thúc.

Nói chung, vấn đề nhân sự cho các Crimea không phải là mới. Nó đã tồn tại từ những phát hiện của các nước cộng hòa trong Ukraine. Những chi phí một cái gọi là “đổ bộ Donetsk-Makeevka” khi các vị trí chủ chốt ở Crimea tham gia “Donetsk”.

Nói chung, tôi tin rằng thời kỳ quá độ và quyền kinh tế bước vào Crimea và Sevastopol sẽ kéo dài ít nhất 5 năm. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi những thay đổi nhân sự ở Crimea, các quy định đặc biệt, sẽ có xung đột liên ngành. Nhưng về nguyên tắc tôi không thấy một cuộc xung đột giữa FBI và đảng Cộng hòa.

Post Comment