Bảng giá phiên dịch viên đảm bảo nhất hiện nay

Với mức giá phiên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi thì luôn đảm bảo lòng tin của mọi khách hàng về chất lượng dịch vụ, với sự chuyên nghiệp nhiều năm qua chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phiên dịch.

Chế độ lương thưởng: quyến rũ, cạnh tranh (thưởng: những ngày nghỉ Lễ, thưởng Tết âm lịch mang mức thưởng từ 2.5 tháng lương trở lên & chế độ thưởng khác…).
giám định hiệu quả công việc: 1lần/năm & chế độ điều chỉnh/ tăng lương khác theo quy định công ty.
cơ hội làm cho việc ở môi trường tập đoàn lớn mạnh toàn cầu mang môi trường khiến cho việc năng động, giỏi và phổ thông cơ hội đào tạo và lớn mạnh.
thời kì làm cho việc: trong khoảng thứ 2 tới thứ Sáu; Nghỉ phép 12 ngày/năm, sau 2 năm làm việc cộng thêm 2 ngày phép (cấp nhân viên); 3 ngày phép (cấp quản lý).
Bữa trưa được chuyên dụng cho tại Canteen công ty, tea-break.

>> Tham khảo ngay bảng giá phiên dịch viên được sử dụng nhiều nhất
Hoạt động kết nối đội lực lượng và hoạt động công ty: chương trình teambuilding hàng tháng, quý, tiệc năm mới, nghỉ mát, những hoạt động thể thao: Bóng đá, yoga, bóng bàn, cầu lông…
Chế độ Bảo hiểm: Bảo hiểm xã hội (BHXH, BHYT, BHTN), BH tai nạn cá nhân, BH coi ngó sức khỏe.
Chế độ khác: Quà 8/3 & 20/10; Quà thiếu nhi dịp 1/6 và Tết trung thu, quà sinh nhật, chế độ cấp và tiêu dùng sản phẩm doanh nghiệp, khám sức khỏe hàng năm, chế độ khác (trợ cấp vận động, điện thoại, công tác…) theo chính sách công ty.

thông ngôn và hỗ trợ truyền đạt thông tin giữa chuyên gia Nhật Bản và các thành viên người Việt trong công ty
đảm nhận Biên thông dịch cho chuyên gia Nhật Bản hoặc những cán bộ của tập đoàn khác sang thăm quan, công tác tại doanh nghiệp.
tham dự và tương trợ biên phiên dịch cho những thành viên người Việt can dự đến những khóa tập huấn, Hội nghị được tổ chức tại Nhật Bản hoặc các nhà máy khác trong tập đoàn.
Biên dịch thông điệp, tài liệu huấn luyện và các tài liệu khác theo bắt buộc của cấp trên
tương trợ Biên thông ngôn tiếng Nhật trong các chuyến công việc nước ngoài của những thành viên người Việt
những công việc Biên – thông dịch khác theo buộc phải của cấp trên.

Post Comment