Trực tuyến là một phần của các tính năng của trang web của bạn ups

-Bao gồm một số liên lạc với chúng tôi trang trên trang web danh mục đầu tư của bạn. Bạn có thể bao gồm một hình thức yêu cầu thông tin trực tuyến là một phần của các tính năng bộ lưu điện MAKELSAN của trang web của bạn bộ lưu điện MAKELSAN .

Bạn cũng có thể giải trí trích dẫn sẽ được gửi thông qua liên hệ với chúng tôi trang. Bằng cách sử dụng các công cụ, các yếu tố, và các tính năng trên trang web danh mục đầu tư trực tuyến của bạn,. Đối với một ups danh mục đầu tư trực tuyến chuyên nghiệp hơn ảnh thư viện ảnh cái nhìn, tham khảo ý ups kiến với một. Công nghệ phân phối Kordor điện tử Phiên bản kỹ thuật số điện ảnh phim
Thiết bị điện tử Kodor cho một tăng. Studio phim dự kiến sẽ làm cho đầu tư rộng trong rạp chiếu phim kỹ thuật số nâng cấp trong năm 2009 sau một 10 năm. Một phần của đặc tả DCP là container MXF phim kỹ thuật số, có thể trong phạm vi đơn file kích thước của các 60GB. Hôm nay, bộ phim kỹ thuật số được phân phối bởi khó lái xe hoặc vệ tinh truyền dữ liệu bằng cách sử dụng thực.

Di sản reel nhựa sản xuất và phân phối chi phí Studio phim lên đến $1500 một in cho một nhà hát. Phân phối kỹ thuật số cung cấp giảm đáng kể đầu tiên phân phối đầu tư cho xưởng phim nhưng đã chứng minh một. Tiết kiệm chi phí dự trữ từ kỹ thuật số so với nhựa phân phối là kế hoạch cho đầu tư vào kỹ thuật số máy.

Cung cấp một hệ thống với một trung bình cho mỗi bộ phim phân phối chi phí $ 70, công nghệ KodeKey Zip là một định. Bằng cách sử dụng một trình quản lý tải lên và tải xuống, các định dạng có thể quản lý hàng trăm Gigabyte dữ. Tùy chọn, các định dạng có thể tạo mật khẩu 1,344,000-bit giấy chứng nhận để thêm bổ sung truy cập bảo vệ là. Băng thông rộng giao hàng kỹ thuật số phim đã là một thách thức trong quá khứ do kết nối TCP người nghèo và nghèo. KodeKey Zip đã được thử nghiệm và được chấp thuận cho lên đến 1TB lưu trữ tập tin duy nhất xác nhận bằng chứng. KodeKey Zip đã được thiết kế để dễ dàng cung cấp 300GB phim kỹ thuật số như phần đính kèm thư điện tử đến.

Blanchard, chúng tôi rất hân hạnh làm việc với các bộ phim kỹ thuật số sáng kiến và mong muốn cung cấp hỗ trợ cho.

Bộ lưu điện dùng để làm gì

Là bạn một Cross Stitch Beginner? Sau đó Bộ lưu điện dùng để làm gì bắt đầu ở đây
Tất cả chúng ta muốn nhảy ngay trong khi chúng tôi. Cross stitch không là ngoại lệ.

Post Comment