Ba chương trình với những người bạn vua bai

Cuối tuần này, chương http://fudaco.net/tai-vua-bai-cho-dien-thoai-mien-phi-moi-nhat/ trình nghị sự cho thấy những kẻ đi kèm với tất cả mọi thứ. Ở đây, ba đề nghị cho vui.

Chương trình con của Billboard có tất cả mọi thứ cho ngày cuối tuần này. Để đi ra ngoài và vui chơi với các chàng trai ở đây chúng tôi cung cấp ba hoạt động rất khác nhau. Một cái gì đó cho tất cả mọi người. Sợ hãi trên Paseo

Các lễ kỷ niệm cho ngày Halloween cũng đạt được Mục sư Paseo del Buen, nơi các quả bí ngô, phù thủy và những câu chuyện hồi hộp, một buổi chiều vui vẻ và hấp dẫn như sẽ được chia sẻ. Việc mời là cho thứ bảy, cho trẻ em từ 5 đến 10 tuổi.

vua bai

Họ có thể đi trong ngụy Tải vua bài mới nhất 2016 trang, đã có maquillarán, xây dựng những con quái vật và cái nhìn ngọt đậm ở một số góc của Paseo. Rất quan trọng: một ngọn đuốc! vì nó chỉ dành cho những người dũng cảm. Bạn cần phải đi nửa giờ trước khi bắt đầu của lễ hội, không được ở bên ngoài. Không gian bị hạn chế. Tọa độ: Lucia Magra. Thứ Bảy từ 19 trong Paseo del Buen Pastor Hipolito Yrigoyen 325, Nueva Cordoba. Vào cửa tự do. Nhà hát: “Nếu tất cả chúng ta chơi?

Một công việc mà Tải vua bài phiên bản 325 nói về sự đa dạng và hòa nhập. Từ này nó là gì nếu tất cả chúng tôi chơi? . Một cậu bé và một cô gái của một vở kịch nhóm hát trên các sân khấu để được ở một góc, nơi bạn phải đi bộ cùng nhau trên đường phố và quảng trường, miễn thị giác. Ý tưởng là để khám phá những cảm xúc khác nhau mà biểu hiện bản thân tiếp xúc với môi trường.

Trình bày tán tỉnh và ” phục hồi ” tầm nhìn đến tham gia với một cặp người lùn và trong quá trình của trò chơi kiểm tra những rào cản tồn để di chuyển trên bánh xe và suy nghĩ như thế nào dễ dàng hơn nó sẽ được để xem chúng tôi như thế nào nếu chúng ta xem xét sự khác biệt . Thủy thổ năng lực khác nhau, như trẻ em làm, để làm cho chúng ta nhận thức, cách tiếp cận, cách xây dựng bố cục lại như con người. Thứ Bảy ngày 18 Tháng 10 tại Nhà hát Almazenna, ngày 09 tháng bảy 4331 (barrio Las Palmas) 31. Điện thoại: (0351) 4845065. nhập học chung, $ 60.

Post Comment